หน้ากากอนามัยซีทรู ความล้ำในยุคโควิดที่ไม่ควรพลาด

หน้ากากอนามัยซีทรู ความล้ำในยุคโควิดที่ไม่ควรพลาด

หน้ากากอนามัยซีทรู ความล้ำในยุคโควิดที่ไม่ควรพลาด

Mask ประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่เก๋ไม่ซ้ำใคร

หน้ากากอนามัยเป็นไอเทมที่มีความสำคัญในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาโรคโควิดที่กำลังระบาดและยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมมีการกลายพันธุ์สู่โอไมครอนที่แพร่เชื้อได้เร็วกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่แวะเวียนมาเรื่อย ๆ เมื่ออากาศแห้ง การสวมใส่หน้ากกาอนามัยอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ประโยชน์ของหน้ากากอนามัยซีทรู

หน้ากากอนามัย Xula มีความซีทรู

หน้ากากอนามัยซีทรูเป็นหน้ากากอนามัยแบบโปร่งใส แบรนด์ที่เป็นผู้คิดค้นคือ Xula Mask โดยหน้ากากอนามัยนี้มีคุณสมบัติชวนว้าว ดังนี้

  • เป็นหน้ากากอนามัยซีทรูที่สามารถมองเห็นปากและรอยยิ้มได้อย่างชัดเจน
  • หน้ากากอนมัยทำมาจากผ้าโปร่งแสง มีความเบา สบาย ใส่ได้บ่อยตลอดวัน
  • สามารถหายใจได้สะดวก รับอากาศได้เหมือนไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัย
  • ประสิทธิภาพการกรองเชื้อโรคได้ดีเยี่ยม ผ่านการรับรองจาก European Certification
  • ได้รับรางวัล Swiss Technology Award 2020 มั่นใจได้คุณภาพ

หน้ากากอนามัยที่ดูเหมือนไม่สามารถกันอะไรได้เลยกลับเป็นหน้ากากอนามัยที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพทรงพลังที่หลายคนต้องยอมควักตังจ่าย

การป้องกันตนเองจากเชื้อโรคและมลพิษในอากาศ

การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งปัจจุบันที่โรคต่าง ๆ เข้ามาทางระบบทางเดินหายใจ การใส่หน้ากากอนามัยอาจจะไม่เพียงพอจึงต้องรู้วิธีการป้องกันตนเองด้วยวิธีอื่น ๆ ด้วย

  • ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน

การใส่หน้ากากอนามัยเป็นวิธีพื้นฐานที่ช่วยป้องกันเชื้อโรค ฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ ให้หมดไป โดยหน้ากากอนามัยที่ดีจะต้องได้รับการรับรองมาตรฐาน เช่น หน้ากาก N95 หน้ากาก KF95

  • หลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอก โดยเฉพาะในที่ชุมชน

พื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่นมีโอกาสที่เชื้อโรคจะค้างอยู่ในอากาศได้นานและทำให้เชื้อฟุ้งกระจาย รวมถึงอาจจะมีผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการอยู่ในฝูงชน การหลีกเลี่ยงที่ชุมชนจึงเป็นอีกทางออกที่ไม่ควรมองข้าม

  • มีเครื่องฟอกอากาศเอาไว้ในห้อง

เครื่องฟอกอากาศมีคุณสมบัติในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ ควรเลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีประจุไออนลบ เพราะจะสามารถดักจับฝุ่นและเชื้อโรคที่ลอยอยู่ในอากาศได้เป็นอย่างดี

  • ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศเอาไว้ในบริเวณบ้าน

ต้นไม่ฟอกอากาศจะช่วยดูดซึมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แล้วคายก๊าซออกซิเจนออกมาให้บ้านมีอากาศที่บริสุทธิ์มากขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นมุมผ่อนคลายหลังจากทำงานได้อีกด้วย

  • รับประทานวิตามินซีและอาหารที่มีประโยชน์

การสร้างภูมิคุ้มกันให้ตนเองและผู้อื่นมีความสำคัญมาก เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายสามารถต่อสู่กับเชื้อโรคได้ การรับประทานวิตามินซีจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน

การใช้ชีวิตในยุคโควิดและฝุ่น PM 2.5 ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะต้องดูแลตัวเองแล้วยังต้องมีประกันสุขภาพเผื่อเอาไว้ด้วย เจ็บป่วยขึ้นมาจะได้ไม่ลำบาก

Brenda

leave a comment

Create AccountLog In Your Account