รู้จัก Sarco แคปซูลบินเที่ยวเดียว สำหรับคนอยากการุณยฆาต

แคปซูลการุณยฆาตแบบถูกกฎหมายที่สวิตเซอร์แลนด์ การได้เกิดมาเป็นคนเชื่อว่าเป็นบุญสูงสุด และการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ เมื่อสุดท้ายการมีชีวิตอยู่ไม่ใช่สิ่งที่คนปรารถนา เมื่อโรคร้ายทำให้การหายใจทรมานเกินกว่าที่ควรจะเป็น การร้องขอจบชีวิตถือเป็นความผิดร้ายแรงไหม? ประเด็นที่ได้รับการถกเถียงมาอย่างยาวนานเกี่ยวกับเรื่องการุณยฆาต ความหมายของการุณยฆาต การุณยฆาตมาจากการสนธิคำว่าการุณย์และคำว่าฆาต ซึ่งหมายถึงความตายที่มาจากความเมตตา เป็นความตายที่ดี การทำการุณยฆาตนี้จะใช้ในผู้ป่วยที่ป่วยหนักแล้วต้องการร้องขอความตาย
Read More

นวัตกรรมสุดล้ำจากฝรั่งเศสช่วยปลูกผม ปัญหาหนังศีรษะล้านเป็นปัญหาที่หลายคนประสบพบเจอมา และถือเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน เพราะการที่หนังศีรษะล้านส่งผลกระทบต่อชีวิตหลายด้าน การแก้ปัญหาถ้าไม่ตรงจุดบางครั้งก็ทำให้ผมยิ่งร่วงหนักกว่าเดิม ประกอบกับความเครียดทำให้ผมที่บางอยู่แล้วบางยิ่งขึ้นไปอีก ผลกระทบจากการมีหนังศีรษะล้าน คนที่ผมบาง หัวล้าน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมมักจะหาทางแก้ไขให้ผมไม่ส่งผลต่อชีวิต หลายคนตัดปัญหาด้วยการตัดสกินเฮดหรือไถหัวให้เกรียน ส่วนผู้หญิงก็เลือกไว้หน้าม้าเพื่อปกปิดหน้าผาก
Read More

Mask ประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่เก๋ไม่ซ้ำใคร หน้ากากอนามัยเป็นไอเทมที่มีความสำคัญในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาโรคโควิดที่กำลังระบาดและยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมมีการกลายพันธุ์สู่โอไมครอนที่แพร่เชื้อได้เร็วกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่แวะเวียนมาเรื่อย ๆ เมื่ออากาศแห้ง การสวมใส่หน้ากกาอนามัยอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้
Read More

Create AccountLog In Your Account